may đồng phục quận 9

Xưởng may đồng phục tại quận 9, chuyên may áo thun, áo sơ mi, đồ bảo hộ lao động,… uy tín chất lượng tại quận 9, may đồng phục quận 9 giá rẻ.

Xưởng may đồng phục tại quận 9 chuyên sản xuất và may đồng phục giá rẻ, các mẫu áo của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và giá thành rẻ nhất . Xưởng may đồng phục được thành lập và phát triển đã hơn 11 năm nay, lĩnh vực chủ yếu là may đồng phục giá rẻ như : áo thun, áo sơ mi, áo đồng phục cổ trụ, áo thun cổ tim, vv.. hiện nay xưởng may đồng phục đang được nhiều đơn vị , công ty ,trường chọn là nhà cung cấp các sản phẩm đồng phục cho cơ quan đơn vị của mình.

 

May đồng phục giá rẻ tại quận 9, chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu có liên quan đến việc may đồng phục, hay tư vấn, Đồng phục TT nhận thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí. Thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng hoặc nếu cần sẽ hỗ trợ đưa ra ý tưởng để khách hàng xem xét. Sản phẩm được may mẫu cho khách kiểm tra trước khi tiến hành may đồng loạt.

Khách hàng ở quận 9 đặt may đồng phục tại xưởng may của chúng tôi luôn được đảm bảo về thời gian, tiêu chuẩn chất lượng với uy tín và giá thành cạnh tranh nhất. Xưởng sản xuất đồng phục có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với dây chuyền và máy móc được đầu tư hiện đại và tiên tiến chắc chắn sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm mẫu áo đồng phục với chất lượng tốt nhất.

May đồng phục công ty trong cuộc sống hiện nay tại quận 9
May áo đồng phục ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp những chiếc áo thun, áo đồng phục với đồng phục có in hoặc thêu logo, biểu tượng, thông điệp mà các công ty doanh nghiệp là một trong những phương thức tiếp thị quảng bá cho các thương hiệu, sự kiện… đơn giản mà hiệu quả. Vấn đề quan trọng không phải là việc chọn mẫu áo đồng phục cao cấp, hay trung cấp và bình dân mà là ở chỗ làm thế nào để các đơn vị doanh nghiệp cân nhắc chọn được phân khúc áo đồng phục nào phù hợp với chính bản thân doanh nghiệp hoặc tổng thể chiến dịch truyền thông. Để có được sự cân nhắc và quyết định đúng đắn cốt lõi vẫn là thiện chí hợp tác giữa đối tác doanh nghiệp và công ty. Chúng tôi cam kết trong đáp ứng tối ưu các yêu cầu của khách hàng, hướng đến những sản phẩm có chất lượng, hiệu quả và tiềm năng.

Các sản phẩm may đồng phục mà công ty đã sản xuất như:
– May đồng phục công sở (Đồng phục công sở nam, nữ) quận 9.

– May đồng phục công nhân quận 9

– May đồng phục học sinh (cấp 1, cấp 2, cấp 3) quận 9.

– May đồng phục sinh viên quận 9

– May đồng phục lớp (Áo lớp, áo nhóm) quận 9.

– May đồng phục bảo vệ quận 9.

– May đồng phục nhà hàng quận 9.

– May đồng phục khách sạn quận 9.

– May đồng phục bảo hộ lao động quận 9.

– May đồng phục ngân hàng, quận 9.

– May đồng phục lễ tân, tiếp viên quận 9.

– May đồng phục bệnh viện – y tế quận 9.

– May đồng phục bán hàng, PG, cafe quận 9.

– May đồng phục mầm non quận 9.

– May đồng đồng phục spa tại quận 9.

– May mũ nón giá rẻ quận 9.

– May tạp giề, phục vụ, nhà hàng, quán ăn, quân 9.

Những đảm bảo và quy trình đặt may đồng phục áo thun quận 9 của chúng tôi
-Nguồn vải may đồng phục, áo thun chính phẩm ít xù lông và ít ra màu

– Mực in logo cao cấp chất lượng không gây độc hại

– Hệ thống thêu vi tính hiện đại, đảm bảo cho những logo khó nhất

– Sở hữu dây chuyền khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt về quy trình, chất lượng may đồng phục áo thun . Đảm bảo tuyệt đối cho từng sản phẩm đầu ra luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng tại quận 9

– Có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tại quận 9 tốt nhất, giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu có liên quan đến việc may đồng phục áo thun, quần áo bảo hộ lao động…

– Nhận thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí. Thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng hoặc nếu cần sẽ hỗ trợ đưa ra ý tưởng để khách hàng xem xét. Sản phẩm được may mẫu cho khách kiểm tra trước khi tiến hành may đồng loạt.

Xưởng may đồng phục quận 9 – May đồng phục quận 9

Xưởng may đồng phục tại quận 9, của chúng tôi hy vọng sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng về sản phẩm của chúng tôi, và sản phẩm mũ nón của chúng tôi sẽ là phương tiện quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp rộng rãi trên thị trường.

Những lợi ích từ việc may đồng phục tại quận 9
– Tạo nên tinh thần đồng đội, gắn kết giữa các thành viên
– Xây dựng hình ảnh công ty, tổ chức, thông qua chiếc áo đồng phục của công ty
– Giá trị quảng cáo và thương mại thông qua logo, slogan, hình ảnh in, thêu trên áo
– Là chiếc cầu nối để thương hiệu, sản phẩm công ty đến gần hơn với khách hàng
Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu áo khác :

 

Liên hệ để được báo giá tốt nhất :

Hotline : 0983.196.467

Mail : inmaydongphucgiare@gmail.com

Website :https://inmaydongphucgiare.com

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *